TỔ CHỨC HỘI NGHỊ – HỘI THẢO

 

Tổ chức sự kiện Hội Nghị – Hội Thảo thành công luôn đòi hỏi một quy trình tổ chức sự kiện bài bản, chuyên nghiệp từ tất cả các khâu:

➤ Xây dựng chủ đề, ý tưởng

➤ Xây dựng kịch bản nội dung chương trình

➤ Lựa chọn địa điểm

➤ Chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện tổ chức chương trình

 

Ngoài các yếu tố kể trên, không thể thiếu đi sự độc đáo và hấp dẫn của nội dung / kịch bản chương trình để truyền tải các thông điêp mà chương trình sự kiện Hội nghị – hội thảo hướng đến.

1.Sự chuyên nghiệp từ A đến Z của một chương trình sự kiện Hội nghị – Hội thảo với các đặc điểm:
a.Ý tưởng sáng tạo, đổi mới
Chắc hẳn bạn đã từng gặp phải tình trạng lượng khách mời không đến tham gia chương trình nhiều hơn so với dự kiến?

Nhiều người lầm tưởng khách mời hứng thú với các chương trình hội nghị – hội thảo đến từ việc được miễn phí ăn uống hay nhận những phần quà tặng, phiếu giảm giá…. Tuy nhiên, điều này không hẳn là đúng. SỰ THẬT khách mời tham gia chương trình phần đông bởi nội dung của buổi hội nghị – hội thảo đem lại cho họ những lợi ích thực sự và các bữa ăn nhẹ, tea-break hay quà tặng miễn phí chỉ là những giá trị tăng thêm mà khách mời nhận được. best protable speaker

 

Thấu hiểu được điều này, đối với mỗi một chương trình hội nghị – hội thảo; Luôn lựa chọn những chủ đề phù hợp với mục đích, thông điệp mà quý khách hàng hướng đến.

b.Chuyên nghiệp, thu hút từ kịch bản hấp dẫn
Chủ đề của buổi hội thảo có thể gây shock hoặc thu hút khách mời đến tham gia chương trình nhưng chỉ có nội dung / giá trị mà buổi hội thảo đem lại mới là yếu tố giữ chân khách mời ở lại đến giây phút cuối cùng.

Để truyền tải được những thông điệp, thông tin đến với khách hàng, Sẽ hỗ trợ bạn xây dựng kịch bản chi tiết với những nội dung hấp dẫn, thu hút nhất và sẽ đem lại những giá trị:

Cách thức thảo luận thu hút hơn: Những cuộc thảo luận nhàm chán trở nên sôi nổi hơn, hào hứng hơn với các cách thức mới nhất hiện nay: bảng hỏi, workshop, thảo luận nhóm…
Game teambuilding office gắn kết: Những trò chơi vui nhộn gắn liền với chủ đề hội thảo, khiến người tham gia tạm quên đi sự khô khan của chương trình và hào hứng hơn nhưng vẫn giúp bạn truyền đạt được thông điệp muốn thể hiện.
Tiệc teabreak nhẹ nhàng, sang trọng: những món ăn tráng miệng nhẹ nhàng đem lại cảm giác thư thái, thoải mái cho người tham dự.
c.Chuyên nghiệp trong lựa chọn địa điểm linh hoạt và phù hợp
Bạn luôn đau đầu vì chi phí thuê địa điểm hội thảo quá lớn?
Bạn muốn tìm một địa điểm tổ chức hội thảo sang trọng, tiện nghi với mức chi phí hợp lý?

Ngoài các địa điểm tổ chức sự kiện hội thảo – hội nghị quen thuộc như: khách sạn, trung tâm hội nghị cao cấp…. cho đến những phòng hội họp hiện đại… Bật mí thêm cho bạn những địa điểm du lịch MICE như khu resort, sinh thái, nghỉ dưỡng đều có thể kết hợp những chuyến du lịch dã ngoại sẽ khiến chương trình hội nghị – hội thảo trở nên thú vị hơn.

Tin Liên Quan